Chính sách giao hàng của thammyslab.com

Chính sách giao hàng của thammysla.com, miễn phí giao hàng đối với đơn hàng 600k trở lên cả nội và ngoại thành. Shop hỗ trợ phí hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Ngày đăng: 18-09-2015

855 lượt xem

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG 

 

 

 

VẬN CHUYỂN & THANH TOÁN
 
 

* MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP :

– Miễn Phí Vận chuyển & Thanh toán tại nhà cho tất cả các đơn hàng trong phạm vi TP.HCM
– Miễn Phí Vận chuyển trên Toàn Quốc cho tất cả các đơn hàng trị giá từ 2.500.000 đồng.

* Đặc Biệt Khuyến Khích Thanh Toán Trước : Miễn phí Vận Chuyển và Thu Hộ trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng thanh toán trước bằng chuyển khoản Ngân Hàng có giá trị từ 1.000.000 đồng. (Khuyên dùng để giảm chi phí Vận chuyển và Thu hộ cho khách hàng khi ở xa)
 

** PHÍ VẬN CHUYỂN KHÔNG THUỘC CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN PHÍ :

Trong các trường hợp còn lại, Quý khách vui lòng xác định vị trí nơi mình ở thuộc khu vực nào để biết mức phí vận chuyển khi thanh toán theo BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VÀ CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNG cho từng sản phẩm 

* Phí vận chuyển sẽ được cộng vào giá trị đơn hàng và sẽ được chúng tôi thông báo xác nhận thanh toán đơn hàng trước khi tạo vận đơn.
Hiện tại, www.thammyslab.com thanh toán bằng các hình thức trực tiếp, C.O.D, Internet Banking & Chuyển khoản tại Ngân hàng, Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán thích hợp.


 

LƯU Ý QUI ĐỊNH CHUNG TRONG VẬN CHUYỂN

1. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.

2. Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong vòng 01 – 03 ngày làm việc tính từ ngày quý khách xác nhận và thanh toán đơn hàng nhưng chúng tôi không thể đảm bảo ngày giao hàng cố định cụ thể theo đơn đặt hàng.

3. Chúng tôi sẽ cho quý khách biết nếu như chúng tôi có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ do các nguyên nhân khách quan như thời tiết, tai nạn, cháy nổ…và các trường hợp bất khả kháng.

4 Khi hàng được giao, quý khách sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Quý khách sẽ phải kiểm tra sản phẩm cho bất kì lỗi lầm hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận hàng. Quý khách nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này quý khách cần nói chuyện lại với chúng tôi về sản phẩm đã mua.

5. Xin quý khách lưu ý rằng có một số địa điểm chúng tôi sẽ không thể giao hàng được. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách qua thông tin liên lạc mà quý khách đã cung cấp khi đặt hàng và sắp xếp hủy đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác.

6. Chúng tôi gói hàng bằng bao bì chuẩn của chúng tôi. Nếu quý khách có yêu cầu gói hàng bằng bao bì khác thì sẽ phải trả thêm phí.

7. Mọi sự rủi ro sẽ do quý khách chịu trách nhiệm khi hàng đã giao, trừ trường hợp việc giao hàng bị hoãn vì quý khách vi phạm nghĩa vụ được nêu ra trong hợp đồng. Kể từ khi mọi rủi ro về sản phẩm được chuyển giao cho quý khách, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tổn thất hay hư hại của sản phẩm đó.

8. Quý khách phải cẩn thận khi nhận sản phẩm để tránh làm hỏng nó, đặc biệt là khi sử dụng bất kì vật dụng sắc nhọn để mở.

9. Quý khách phải đảm bảo rằng quý khách sẵn sàng nhận hàng mà không có bất cứ sự chậm trễ nào và vào bất kỳ thời gian nào hợp lý mà chúng tôi đã đưa ra.

10. Nếu quý khách không thể có mặt để nhận hàng, chúng tôi sẽ để lại ghi chú hướng dẫn cách gửi hàng lại hoặc đến công ty vận chuyển để nhận.

11. Nếu việc giao và nhận hàng bị trì hoãn vì sự từ chối nhận hàng không hợp lý của quý khách hoặc nếu quý khách ( trong vòng 2 tuần cho sự cố gắng giao hàng lần đầu của chúng tôi ) không nhận hàng hoặc lấy hàng từ công ty vận chuyển thì chúng tôi sẽ xử lý bằng 1 trong 2 cách sau (mà không làm ảnh hưởng bất cứ quyền lợi hay biện pháp xử lý nào có sẵn cho chúng tôi) :

a. ) Thu một khoản phí lưu kho hợp lý và các chi phí phát sinh khác mà quý khách phải chịu; hoặc

b. ) Quý khách có trách nhiệm đảm bảo rằng các sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng và đáp ứng các yêu cầu cá nhân của quý khách. Chúng tôi không đảm bảo rằng các sản phẩm sẽ đáp ứng hết các yêu cầu cá nhân của quý khách. Quý khách cần biết rằng mọi sản phẩm đều mang chất lượng chuẩn chứ không được sản xuất riêng và đáp ứng toàn bộ yêu cầu mà quý khách muốn.Lưu ý: Quý khách hãy ghi chú lại sản phẩm muốn đổi cho nhân viên giao hàng. 

 

 

THAMMYS - GIẢI PHÁP BẢO VỆ NÉT ĐẸP VIỆT

Địa chỉ: 93 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 410 739 - 0898 101 939

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0902 410 739