KEM CHỐNG NẮNG KERASTASE PARIS

Các nhà khoa học đã chứng minh rõ ràng rằng 90% các tổn thương da có liên quan đến ánh nắng mặt trời. Hàng ngày da bạn tiếp xúc với ánh nắng một cách không thể kiểm soát được ở mọi lúc, mọi nơi nhưng bạn lại không để ý và bảo vệ đúng mức. Chính ánh nắng mặt trời chiếu sáng tình cờ này có chứa tia cực tím đã được chứng minh là nguyên nhân chính gây lão hóa sớm và các tổn thương gây nám da và đốm nâu, đặc biệt là nguy cơ làm bỏng da dẫn đến ung thư da. Vì vậy việc bảo vệ da trong môi trường ô nhiễm bằng kem chống nắng là biện pháp tích cực và hữu hiệu.

KEM CHỐNG NẮNG KERASTASE PARIS

  • Mã SP:cc1
  • Giá gốc:900,000 vnđ
  • Giá bán:720,000 vnđ Đặt mua

Kem chống nắng KERASTASE PARI 50ML

Kem chống nắng 50ml

*Tác dụng :
Kem nền chống nắng SPF45 có tác dụng ngăn ngừa tia cực tím UVA/UVB một cách hoàn hảo nhất. Kem giúp làm chậm quá trình lão hóa da ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết nhăn và rãnh nhăn đặc biệt ngăn ngừa da bị khô và hình thành các vết nám. Kem sử dụng không bị bóng dầu trên bề mặt da làm da khô ráo ngay.

*Công dụng :
- Bảo vệ da khỏi tia UVA/UVB và các tác hại từ môi trường ô nhiễm.
- Ngăn ngừa da bị khô mà không bị bóng dầu trên bề mặt da.
- Tác dụng như một kem lót trang điểm, giúp trung hòa các khuyết điểm trên da như nốt mẫn đỏ, vùng da bị sạm, vàng vọt hay xỉn màu giúp da trở nên hồng hào và rạng rỡ.

Chỉ định điều trị :

- Sử dụng sau cùng trong các tiến trình điều trị nám chuyên nghiệp tại thẫm mỹ viện, spa hay phòng khám...
- Dùng vào buổi sáng sau khi thoa kem trị nám ban ngày day cream youth surge moisturizing, nhớ trước khi ra đường khoảng 15 phút giúp bảo vệ da tốt nhất.

Thành phần cấu tạo:
Aqua - Ascorbic Acid – Hydroxrylate Cyethyl - Tocopherol - Titanium Dioxide - Fragrance - Witch Hazel – Glycerin - Rosemary - Octyl Methoxycinnamate – Niacinamide – Oxybenzone - Aleosin - Ascorbyl Glucoside - Fragrance - Lanolin - Magnesium L Ascorbyl Phosphate.

Các sản phẩm liên quan:

                                                      Kem đêm 50ml

 

THAMMYS - GIẢI PHÁP BẢO VỆ NÉT ĐẸP VIỆT

Địa chỉ: 93 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 410 739 - 0898 101 939

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0902 410 739