Nguyên nhân gây nhờn cho da

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể của chúng ta và nó có các lỗ nhỏ trên đó.Đó là nơi thông qua những lỗ mà dầu hoặc chất nhờn từ các tuyến bã nhờn đến bề mặt của da của chúng ta.

Ngày đăng: 22-11-2016

774 lượt xem

 Nguyên nhân gây nhờn cho da

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể của chúng ta và nó có các lỗ nhỏ trên đó.Đó là nơi thông qua những lỗ mà dầu hoặc chất nhờn từ các tuyến bã nhờn đến bề mặt của da của chúng ta.

Nó đi kèm thông qua nang lông và các nang tóc phát triển từ những lỗ nhỏ xíu của chính nó.

Các khe hở mở rộng xuống từ lớp biểu bì của da của chúng ta để vài lớp da bên dưới. Những khe hở có thể bị tắc do có quá nhiều tiết bã nhờn hoặc với các tế bào da khô và chết. Đây cũng bị tắc với bình thường mỗi ngày bụi bẩn và rác rưởi.

da nhờn

Đây là những gì các lỗ chân lông bị tắc đang có và nó thực sự quan trọng là bạn giữ những lỗ sạch, lỗ chân lông bị tắc thường sẽ dẫn đến mụn và mụn trứng cá. Duy trì một chế độ chăm sóc da tốt có thể đi một chặng đường dài trong việc giữ những lỗ bụi bẩn hoặc bụi bẩn và có thể giúp ngăn ngừa sự hình thành của mụn đầu đen và mụn trong tương lai.

Nguyên nhân gây tắc lỗ chân lông

Có lỗ chân lông bị tắc là cái gì đó là rất bình thường và có nhiều lý do đằng sau nó.

Một số trong những lý do phổ biến nhất cho tắc nghẽn lỗ chân lông da của bạn là:

-Dầu

-Các tế bào da chết và khô

-Làm sạch không đúng cách của khuôn mặt của bạn.

-Da mất nước hoặc sản xuất dầu quá mức bởi làn da của bạn.

-Bạn đổ quá nhiều mồ hôi.

Môi trường làm việc dơ bẩn

-Hormones

-Lý do di truyền

-Các phản ứng dị ứng

-Trang điểm

-Chế độ ăn uống có lượng đường cao

-Vi khuẩn

Không có tuổi cố định cho bạn làn da lỗ chân lông để có được chặn. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông và phụ nữ phải đối mặt này chủ yếu là trong tuổi dậy thì của họ. Ở tuổi dậy thì, có một tiết tăng của kích thích tố khác nhau trong cơ thể của bạn và điều này kích thích sự tiết bã nhờn nhiều hơn. thay đổi nội tiết tố cũng xảy ra trong chu kỳ kinh nguyệt và mang thai và những điều này cũng có thể hoạt động như gây nên.

Một số loại chất tẩy rửa, mỹ phẩm và kem cũng có thể khuyến khích chặn các lỗ chân lông da. Tránh sử dụng quá nhiều kem chống nhăn vì điều này có thể dẫn đến lỗ chân lông bị tắc là tốt.

Tại sao bị tắc lỗ chân lông gây xấu cho da?

Khi lỗ chân lông bị tắc, da của bạn không thể lưu thông.Oxy và carbon dioxide bị  cản trở. Các loại dầu được tiết ra nhưng sản phẩm thải không được thải ra ngoài. Sự cân bằng độ pH của da là băn khoăn và làn da của bạn không thể hấp thụ được số tiền cần độ ẩm. Điều này dẫn đến sự bùng nổ của mụn trứng cá, mụn đầu đen và mụn nhọt.

 

bảo vệ da nhờn

Tắc lỗ chân lông có nghĩa da của bạn không thể thở

Mỗi tóc trong cơ thể phát sinh từ một lỗ chân lông và mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy mỗi một trong số họ, chúng ta có thể thấy một số khá. Điều quan trọng là bạn có lỗ chân lông unclogged trên da của bạn vì nó là một điều kiện tiên quyết cho một làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

Nó cũng được yêu cầu như bụi tích tụ nếu không được làm sạch, vi khuẩn sẽ sớm tìm đường vào làn da của bạn. Điều này có thể dẫn đến viêm là tốt.

Chức năng của các lỗ chân lông da

Có hàng triệu lỗ chân lông trên da của bạn và mỗi trong số này có các nang tóc phong phú là tốt. Các điều khoản lỗ chân lông và nang được sử dụng để tham khảo các điều tương tự và nếu bạn vẫn không chắc chắn như những gì bị tắc lỗ chân lông được, sau đó đọc trên.

Bạn có thể xem xét các nang lông là một ống khói và các lỗ chân lông của da của bạn sẽ được khai mạc của nó như là nó là chính xác những gì. Tế bào da chết mỗi ngày bên trong các nang và tuyến bã nhờn cũng sản xuất nhiều dầu gọi là bã nhờn. Bã nhờn là gì, nhưng một hỗn hợp của protein, chất béo, cholesterol và muối vô cơ. Hỗn hợp này đi qua các nang lông và thoát qua các lỗ chân lông. Khi nó thoát ra, nó cũng mang các tế bào da chết cùng với nó.

Mồ hôi được tiết ra từ tuyến mồ hôi và đó là khác nhau từ các tuyến sản xuất dầu. Khi mồ hôi xuất ra khỏi làn da của bạn, nó sẽ bị khô cạn, nhưng nó để lại đằng sau các muối và các muối có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn là tốt.

Hỗn hợp của các tế bào da chết và khô và dầu đóng vai trò như một lớp bảo vệ và bảo vệ làn da của bạn từ vi khuẩn, gió và mưa. Tuy nhiên, quá nhiều những có thể ngăn chặn các lỗ chân lông và các thứ bên trong không thể tìm thấy một lối thoát và nhận được lộn xộn. Điều này dẫn đến mụn trứng cá. Điều này cũng có thể dẫn đến nổi mụn và mụn đầu đen.

Đây là những gì bị tắc lỗ chân lông được và những gì họ có thể làm để khuôn mặt của bạn.

Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào để thoát khỏi và làm sạch các lỗ chân lông bị tắc.

cách đơn giản để thoát khỏi tắc lỗ chân lông

lỗ chân lông bị tắc rất phổ biến và đây là một số cách đơn giản mà bạn có thể nhận được thông thoáng cho họ:

Hơi nước

hơi bị tắc lỗ chân lông là gì và những gì họ có thể làm để khuôn mặt của bạn?

Bạn có thể thông thoáng các lỗ chân lông trên khuôn mặt của bạn với sự giúp đỡ hơi. Đừng chà xát vì điều đó sẽ làm cho lỗ chân lông của bạn lớn hơn.

Nếu bạn đang mặc trang điểm, sau đó dùng khăn lau em bé hoặc dung dịch tẩy trang để làm sạch trang điểm. Hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ tất cả dấu vết của bút kẻ mắt, kem che khuyết điểm và mỗi khác make-up.

Sử dụng nước ấm để làm sạch khuôn mặt của bạn.

Sau đó rửa mặt với một sữa rửa mặt nhẹ nhàng nếu bạn muốn.

Lau khô mặt với khăn mềm.

Sau đó đun sôi một nồi nước và bạn có thể thêm một số thảo dược cần thiết để nó là tốt. Bạn có thể thêm dầu cây trà để điều trị mụn trứng cá.

Nghiêng trên mặt nước nóng bằng cách đặt một chiếc khăn trên đầu của bạn để hơi nước không thoát ra được.

Tránh quá nóng với khuôn mặt của bạn.

Rửa mặt bằng nước lạnh để kết thúc quá trình. Áp dụng một loại kem dưỡng ẩm nhẹ cuối cùng.

Bây giờ là thời gian để giữ cho làn da của bạn sạch sẽ!

Bởi bây giờ, bạn có thể hiểu có rõ ràng lỗ chân lông bị tắc là hãy chắc chắn rằng khuôn mặt của bạn được sạch sẽ và ngậm nước để ngăn ngừa tắc nghẽn các lỗ chân lông. Cũng tẩy tế bào chết khuôn mặt của bạn và sử dụng một mặt nạ trên khuôn mặt mỗi ngày để giữ cho nó sạch sẽ và được nuôi dưỡng.

THAMMYS - GIẢI PHÁP BẢO VỆ NÉT ĐẸP VIỆT

Địa chỉ: 93 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 410 739 - 0898 101 939

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0902 410 739