Tàn nhang là gì?

Tàn nhang là gì? Rất nhiều người chưa biết rõ tàn nhang là gì?Tàn nhang là ít đốm nâu trên da gây ra bởi ánh mặt trời. Chúng ta đều có tế bào sắc tố sản xuất trong da gọi là melanocytes .Những melanocytes sản xuất sắc tố melanin

Ngày đăng: 09-11-2016

733 lượt xem

Tàn nhang là gì?


Rất nhiều người chưa biết rõ tàn nhang là gì?Tàn nhang là ít đốm nâu trên da gây ra bởi ánh mặt trời. Chúng ta đều có tế bào sắc tố sản xuất trong da gọi là melanocytes .Những melanocytes sản xuất sắc tố melanin
Tàn nhang chỉ là các tế bào da có chứa sắc tố (màu) được gọi là "hắc tố melanin." Melanin là một chất hóa học được thực hiện bởi các tế bào da được gọi là "hắc tố." Melanin giúp bảo vệ da khỏi các tia cực tím có hại của mặt trời bằng cách phản chiếu hoặc hấp thụ chúng.

Tàn nhang trên mặt

Đó hàng rào bảo vệ chúng ta khỏi những lời ảnh hưởng của thiên nhiên, và quan trọng, từ mặt trời. sắc tố này ngăn cản chúng khỏi bị hư hại bởi tia mạnh mẽ của mặt trời. Khi hắc tố của chúng tôi trở nên hư hỏng bởi ánh nắng mặt trời, chúng tôi sản xuất tàn nhang, mà chỉ đơn giản  đó là bộ sưu tập bất thường sắc tố melanin trong da.
Tàn nhang được kích hoạt xuất hiện bằng cách tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, bức xạ tia cực tím của mặt trời gây ra hắc tố melanin để làm cho hơn, có thể gây ra tàn nhang xuất hiện hoặc trở nên tối hơn.
Hoặc là trong khi ai cũng có thể có tàn nhang,  đó là di truyền. Vì vậy, nếu cha mẹ của bạn có tàn nhang, và có thể bạn cũng sẽ có nó. Người da trắng (da và mắt có màu nhạt) có xu hướng có tàn nhang nhiều hơn những người có làn da sẫm màu hơn.
Một số người có tàn nhang mà biến mất vào mùa đông và trở lại vào mỗi mùa hè. Những người khác có tàn nhang quanh năm. Tàn nhang thường có xu hướng mờ dần khi người ta già đi.
Khi melanocyte ở da bị tổn thương do nắng, da của chúng ta sẽ sản xuất tàn nhang đó là bộ sưu tập bất thường sắc tố melanin, Chúng xuất hiênh theo một cách khác hơn một sắc tố melanin bình thường hay xuất hiện. Tàn nhang ngồi trên lớp trên cùng của da của chúng ta được gọi là biểu bì.

Da sẽ luôn luôn làm cho tàn nhang tồi tệ hơn khi  nằm trong ánh mặt trời thực sự là những gì làm cho tàn nhang trở nên tồi tệ hơn Để tránh da bạn có tàn nhang thì nên hạn chế tốt nhất việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Hoặc có thể  sử dụng mặt nạ trị nám tại nhà như cà pháo hoặc bí đao nhưng hiệu quả sẽ khá lâu và cần sự kiên trì
Hoặc khi bạn đã có và muốn điều trị thì thammyslab chúng tôi cũng có bộ trị nám Kerastase pasi đặc hiệu giúp  bạn loại bỏ được nám dù bạn thuộc di truyền hay do tiếp xúc với nắng.
Bạn có thể click vào hình để tìm hiểu rõ hơn


 

THAMMYS - GIẢI PHÁP BẢO VỆ NÉT ĐẸP VIỆT

Địa chỉ: 93 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 410 739 - 0898 101 939

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0902 410 739