Trị nám hiệu quả cần lưu ý điều gì

Trị nám hiệu quả cần lưu ý như thế nào? Nám da là tình trạng chung của rất nhiều chị em phụ nữ.Nhất là các phụ nữ sau sinh bắt đầu từ 30 tuổi trở về sau là thời điểm dễ gây ra tàn, nhang, đồi mồi , nám .Trị nám hiệu quả chúng ta cần lưu ý rât nhiều vấn đề.

Ngày đăng: 08-11-2016

819 lượt xem

Trị nám hiệu quả cần lưu ý như thế nào?

     Nám da là tình trạng chung của rất nhiều chị em phụ nữ.Nhất là các phụ nữ sau sinh bắt đầu từ 30 tuổi trở về sau là thời điểm dễ gây ra tàn, nhang, đồi mồi , nám .Trị nám hiệu quả chúng ta cần lưu ý rât nhiều vấn đề.

 

Để trị nám hiệu quả cần những lưu ý chọn kem trị nám, hay thuốc trị nám phù hợp với cơ thể cũng như tình trạng của bản thân

-Thứ nhất, không nên trị nám bằng thuốc hay kem lúc đang mang thai hoặc cho con bú vì sẽ ảnh hưởng đến trẻ, việc này không nên, ít nhất sau 1 năm khi trẻ đã tự ăn được và hạn chế bú sữa mẹ

-Thứ hai, không nên sử dụng kem không nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ .

-Thứ ba, Trong quá trình sử dụng nên có người theo dõi và tư vấn khi cần thiết

Các chị em cần phải lưu ý về chế độ chăm sóc da trong quá trình trị nám, tàn nhang, đồi mồi như thế nào?

-Đầu tiên là chế độ tránh nắng.Không phải ai cũng biết rằng tránh nắng quan trọng như thế nào đối với việc điều trị các bệnh về sạm màu da.Trước hết, sắc tố mellanin chính là nguyên nhân gây nám cơ bản nhất trong việc hình thành sắc tố đen trên da chính vì thế hạn chế quá trình chuyển đổi mellanin dưới da một cách tốt nhất là chen chắn tia Uv và quan trọng hơn là dùng kem chống nắng để hỗ trợ cho da.Dù thời tiết có vẻ khả quan, mát mẻ nhưng để chắc chắn chị em nhớ xài kem cho yên tâm nhé.

-Việc thứ hai là làm sạch da, phải đảm bảo rằng da luôn được sạch sẽ, tránh bụi bẩn.Nếu ra ngoài hoặc trước khi đi ngủ, các chị, các mẹ nhớ vệ sinh mặt rồi đi ngủ và sau khi ra ngoài về nhé.

-Dưỡng da trong quá trình điều trị, da đang không khỏe việc cung cấp cho da them dinh dưỡng như serum cũng như dưỡng chất thì da sẽ đủ khỏe mạnh chiến đấu hơn với các bệnh của da .

-Uống nước thật nhiều, nước không bao giờ là thừa thải vì giúp lọc cho cơ thể cũng nhưu cung cấp oxi lên não, thêm sức căng cho da, Vì vậy cần chăm chỉ uống nước ít nhất 2-3 lít mỗi ngày.

Các chị em nên vui vẻ thoải mái để tinh thần luôn tốt nhất cũng góp phần trị nám hiệu quả hơn.

Thammyslab mong rằng các chị sẽ càng ngày xinh đẹp hơn nữa để có thể làm nhiều việc mình yêu thích và hạnh phúc với gia đình.

Các chị có thể tham khảo  bộ sản phẩm trị nám Kerastase pari gồm 5 sản phẩm để trị nám hiệu quả hơn nhé.Chọn vào hình để hiểu rõ hơn

Xem thêm  bộ trị nám kerastase pari

 

 

THAMMYS - GIẢI PHÁP BẢO VỆ NÉT ĐẸP VIỆT

Địa chỉ: 93 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 410 739 - 0898 101 939

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0902 410 739